Tin Hoạt động

HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy, phòng ngừa và xử lí các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, sáng ngày 30/11/2012, trường Đại học Công đoàn tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho 36 đồng chí là các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Đến dự lễ tập huấn có:  TS Phạm Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong nhà trường và các học viên khóa tập huấn.

Khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC dự kiến diễn ra trong 4 ngày từ ngày 30/11/2012 đến ngày 02/12/2012 với các nội dung như:  Thông báo tình hình cháy nổ và những bài học kinh nghiệm; phân tích các nguyên nhân gây cháy nổ; một số kiến thức cơ bản về cháy nổ; các biện pháp phòng cháy, chữa cháy cơ bản; nguyên lý, cấu tạo, tính năng hoạt động của bình chữa cháy xách tay và các bài tập thực hành. Khóa huấn luyện được sự giúp đỡ của Thiếu tá Trần Văn Đồng và Thiếu úy Nguyễn Văn Sỹ giảng viên trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

BBT Website