Tin Hoạt động

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2015 – 2016

Ngày 24 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội thảo “ Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm cho sinh viên năm 2015 – 2016”.  Tham dự Hội thảo có lãnh đạo các khoa phòng, bộ môn, các tổ chức Đoàn thể và hơn 700 sinh viên trong toàn trường.

Tại Hội thảo, Anh Nguyễn Văn Hai – Giám đốc Công ty Vip Land, một doanh nhân trẻ đã có những chia sẻ hết sức thú vị với sinh viên về việc định hướng nghề nghiệp, việc lựa chọn trái ngành đào tạo; kỹ năng trong quá trình tham gia tuyển dụng ; bắt đầu công việc và đặt mục tiêu để thăng tiến… Ngoài ra, Anh cũng đã dành nhiều thời gian để giao lưu, giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề nghề nghiệp.

Hội thảo không chỉ đem đến cho những em sinh viên năm cuối những thông tin cần thiết, hữu ích mà còn giúp cho các em sinh viên năm thứ nhất, thứ hai biết xây dựng mục tiêu cho mình về nghề nghiệp, việc làm trong tương lai.

Phùng Trung Kiên – Phòng Công tác Sinh viên