Tin Hoạt động

HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI

Thực hiện Kế hoạch số 24 – KH/ĐUK ngày 26/7/2016 của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 17/12/2016, Tại Trường Đại học Thủy lợi, Cụm số IV tổ chức “Tổng kết, liên hoan phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao của Cụm IV”.

Tham gia Hội Thao, Trường Đại học Công Đoàn dự thi ba bộ môn: tennis, cầu lông, bóng bàn với tổng số 30 vận động viên. Kết quả: đoàn vận động viên Trường Đại học Công Đoàn đoạt giải ba toàn đoàn.

Phong trào Thể dục thể thao đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa giảng viên và sinh viên các khối trường đại học cao đẳng; Tạo một môi trường nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của cán bộ giáo viên và sinh viên Nhà Trường.

Ban biên tập website

Dưới đây là một số hình ảnh