Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SAU KIỂM ĐỊNH CƠ SỞ GIÁO DỤC CHU KỲ 2 VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Ngày 10/5/2024, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch cải tiến chất lượng sau kiểm định CSGD chu kỳ 2 & các CTĐT trình độ thạc sĩ.
Tham dự chương trình có: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức; TS. Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng; Trưởng/Phó trưởng các khoa: Sau đại học, Xã hội học, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp; Trưởng/Phó trưởng các phòng: Quản lý chất lượng, Tổ chức, Đào tạo, Tài vụ, Thanh tra - Pháp chế, Hành chính Tổng hợp, Quản lý khoa học, Công tác sinh viên, Quản lý sinh viên nội trú, Thông tin - Tư liệu, Y tế; Quyền/phụ trách Văn phòng Đảng uỷ, Hội đồng trường và Đoàn thể, Trung tâm truyền thông và Quan hệ công chúng; Bí thư Đoàn thanh niên; cùng toàn thể viên chức phòng Quản lý chất lượng.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh, cải tiến chất lượng là một trong những yêu cầu quan trọng của hoạt động bảo đảm chất lượng trường Đại học. Trường Đại học Công đoàn đã tiến hành kiểm định chất lượng CSGD chu kỳ 2, tất các các CTĐT các trình độ, việc tiến hành các hoạt động cải tiến chất lượng sau kiểm định là một bước nhằm rà soát toàn bộ các hoạt động của Trường, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại mà đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã chỉ ra cho Trường.

PGS. TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu

Theo TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, việc xây dựng các kế hoạch cải tiến chi tiết, căn cứ trên kiến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài là nghĩa vụ và trách nhiệm của các đơn vị có liên quan đến tất cả các hoạt động trong Trường, các hoạt động phục vụ đào tạo các CTĐT trình độ thạc sĩ. Ban Giám hiệu giao nhiệm vụ cho các đơn vị đầu mối chủ động xây dựng các kế hoạch chi tiết của đơn vị mình, triển khai thực hiện các kế hoạch đó và có báo cáo lãnh đạo Trường thường xuyên, liên tục.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Báo cáo kế hoạch cải tiến sau kiểm định, TS. Nguyễn Thành Công, Trưởng phòng Quản lý chất lượng rà soát lại toàn bộ những nội dung kiến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình khảo sát tại Trường trong đợt kiểm định chất lượng CSGD và 05 CTĐT trình độ thạc sĩ. Căn cứ vào các kiến nghị của đoàn chuyên gia, các đơn vị đầu mối sẽ xây dựng kế hoạch hành động để cải tiến chất lượng hoạt động của đơn vị mình trong chu kỳ tới. Lãnh đạo các đơn vị đầu mối cũng chia sẻ những ý kiến cũng như kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng./.

TS. Nguyễn Thành Công, Trưởng phòng Quản lý chất lượng báo cáo

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

TS. Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng phát biểu

ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức phát biểu

ThS. Phạm Đức Thịnh, Quyền Chánh Văn phòng Đảng uỷ, Hội đồng trường và Đoàn thể phát biểu

TS. Lê Thị Hồng Nhung, Phụ trách Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng phát biểu

TS. Phùng Thị Cẩm Châu, Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế phát biểu

TS. Đàm Khắc Cử, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp phát biểu