Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ, CỨU NẠN NĂM 2015

Nhận thức sâu sắc công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ, cứu nạn là một lĩnh vực rất quan trọng và cấp thiết của toàn xã hội, hàng năm Trường Đại học Công đoàn đều tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu hộ, cứu nạn và thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn ngay tại cơ quan. Năm nay, buổi hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn được tổ chức vào ngày 22/12/2015 với thành phần là 150 học viên gồm các cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên lớp BH20A,B Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự lớp huấn luyện có các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Trường Đại học PCCC. Buổi tập huấn bao gồm 3 nội dung chính:

-         Phổ biến lý thuyết tại Hội trường

-       Thực hành với các phương tiện vòi và các bình chữa cháy tại cổng trường

-       Xe chữa cháy của lực lượng PCCC chuyên nghiệp cùng đội PCCC cơ sở tiến hành thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Dưới đây là một số hình ảnh