Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ SỬA ĐỔI QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ

Ngày 22/03/2012, trường ĐH Công đoan tổ chức Hội nghị sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ.

Đến dự có: Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt về việc sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ trường ĐH Công đoàn. Báo cáo tập trung vào các nội dung sau: Đánh giá sơ kết tình hình thực hiện quy chế; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các bộ phận; báo cáo đề xuất sửa đổi quy chế.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự về một số nội dung điều chỉnh. Sau Hội nghị này, Nhà trường sẽ tiến hành điều chỉnh để xây dựng bộ quy chế phù hợp với sự thay đổi của chế độ, chính sách tài chính và sự phát triển của Nhà trường trong những năm gần đây.

BBT Website