Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG QUÝ I NĂM 2023

Sáng ngày 31/3/2023, tại Phòng họp Hội thảo quốc tế đã diễn ra Hội nghị Hội đồng trường Trường Đại học Công đoàn Quý I- năm 2023 với nội dung chính là Báo cáo kết quả hoạt động Hội đồng trường trong thời gian qua và nhiệm vụ Quý II- năm 2023.

Chủ trì Hội nghị TS. Lê Cao Thắng - Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình Hội nghị tới các thành viên của Hội đồng trường.

TS. Lê Cao Thắng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Hiệu trưởng PGS.TS Lê Mạnh Hùng đã báo cáo kết quả hoạt động của Trường Đại học Công đoàn quý I và phương hướng quý II, năm 2023; tình hình triển khai dự án cơ sở 1; kết quả nghiệm thu dự án cơ sở 2 giai đoạn 1; kết quả hoạt động tài chính của trường năm 2022; kết quả kiểm toán nhà nước năm 2021; kết quả đề nghị nâng cấp Trung tâm GDQP&AN; việc đề nghị nâng cấp Tạp chí Khoa học Công đoàn; nâng cấp Trung tâm An toàn vệ sinh Lao động thành Viện đào tạo, bồi dưỡng.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trình bày Báo cáo

Tại Hội nghị ThS. Nguyễn Xuân Hòa – Thư ký hội đồng trường đã báo cáo kết quả các công tác của Hội đồng trường: Hoạt động của Hội đồng trường quý I, các nhiệm vụ quý II năm 2023; đề án tự chủ tài chính; đề án sử dụng tài sản công; thông qua danh sách rà soát, quy hoạch các chức danh nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030.

ThS Nguyễn Xuân Hòa – Thư ký hội đồng trường trình bày báo cáo

Sau đó đại diện đoàn Giám sát cũng đã báo cáo kết quả thực hiện công tác giám sát của Hội đồng trường năm 2022. Đoàn Giám sát đã làm việc với 05 phòng ban đại diện cho 05 lĩnh vực công tác của trường: Về Cơ sở vật chất (Phòng Hành chính – Tổng hợp), Công tác tổ chức cán bộ (Phòng Tổ chức), Công tác quản lý chất lượng (Phòng Quản lý chất lượng), đào tạo, bồi dưỡng (Phòng Đào tạo) và công tác Tài chính của trường (Phòng Tài vụ).

Hội nghị đã ghi nhận những trao đổi, ý kiến đóng góp thẳng thắn, thiết thực của thành viên Hội đồng trường về kết quả hoạt động của Hội đồng trường quý I và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2023.

Cuối chương trình Hội nghị, ThS Nguyễn Xuân Hòa – Thư ký Hội đồng trường đã trình bày dự thảo và Thông qua Nghị quyết Hội đồng trường quý I năm 2023./.

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

phát biểu tại Hội nghị

Thành viên trong trường: PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng