Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ III, SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Ngày 14/7/2021, Trường Đại học Công đoàn tổ chức hội nghị giao ban công tác quý III, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Văn phòng Đảng uỷ; Trưởng, Phó, Phó phụ trách, phụ trách các đơn vị Nhà trường, Chủ tịch/Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị thuộc Trường.

Quang cảnh hội trường của Hội nghị

Hội nghị lắng nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2021, báo cáo đã nêu rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác 6 tháng cuối  năm 2021, những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị. Tại hội nghị, nhiều vấn đề được trao đổi, thảo luận; trong đó có nội dung trọng điểm về công tác đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức cán bộ…

Tiến sĩ Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo

Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Kết luận hội nghị, Hiệu trưởng Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng đã đánh giá lại một số kết quả nổi bật, cũng như vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm. Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho các cá nhân, đơn vị  thực hiện các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch đã đề ra đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Đồng thời kết hợp hội nghị sơ kết là công bố Quyết định đổi tên, thành lập các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường Đại học Công đoàn cho 8 đơn vị Nhà trường.

Tiến sĩ Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định đổi tên, thành lập các đơn vị thuộc, trực thuộc Nhà trường cho các đơn vị

Hội nghị đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc đảm bảo đúng yêu cầu 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid 19 và thành công rất tốt đẹp.

Ban Biên tập Website