Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ CÔNG KHAI BẢN KÊ KHAI TÀI SẢN, THU NHẬP NĂM 2023

Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn vừa qua đã tổ chức Hội nghị công khai bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2023. Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Thực hiện Luật phòng chống tham nhũng 2018; Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Kế hoạch số 80 -KH/ĐUK ngày 29/12/2022 của ĐUK các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về triển khai thực hiện công tác kê khai, công khai kê khai tài sản, thu nhập hằng năm; và Kế hoạch số 29 – KH/ĐU ngày 29/12/2023, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn đã triển khai thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập năm 2023 trong toàn trường.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ chủ trì hội nghị

Theo đó, đối tượng thuộc diện phải kê khai tài sản thu nhập cá nhân là:

- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng;

- Bí thư chi bộ và Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc/thuộc Trường

- Bí thư Đoàn Thanh niên;

- Viên chức thuộc phòng Tài vụ.

Năm 2023, toàn Đảng bộ có 69 người thuộc diện phải kê khai, công khai tài sản thu nhập.

Tại hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã tiến hành công khai Bản kê khai tài sản, thu nhập của Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng với thành phần tham dự hội nghị bao gồm: Tập thể Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư chi bộ và Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc/thuộc Trường.

Khung cảnh hội nghị

Qua công khai, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn không nhận được các ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc kê khai thu nhập cá nhân của các đối tượng thuộc diện kê khai.

ThS. Trần Mạnh Cương – VP Đảng ủy,

HĐ Trường & Đoàn thể