Tin Hoạt động

HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỀ TÀI CẤP TỔNG LIÊN ĐOÀN NĂM 2022

Ngày 5/12/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Tổng Liên đoàn: “Vai trò của công đoàn trong nâng cao năng suất lao động tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay” do TS. Dương Thị Thanh Xuân làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu gồm 5 thành viên:

- PGS.TS Phạm Văn Hà - Trường Đại học Công đoàn - Chủ tịch Hội đồng;

- TS. Nguyễn Thu Hằng - Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội - Phản biện 1;

- ThS. Lê Đình Quảng - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Phản biện 2;

- ThS. Nguyễn Văn Toản - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Uỷ viên;

- TS. Nguyễn Hải Hoàng - Trường Đại học Công đoàn - Thư ký Hội đồng.

Quang cảnh Hội đồng

Buổi nghiệm thu được tổ chức nghiêm túc theo đúng quy trình nghiệm thu cấp cơ sở cho đề tài cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Thay mặt nhóm nghiên cứu, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn, Chủ nhiệm đề tài trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Qua nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, đề tài phân tích vai trò của công đoàn trong nâng cao năng suất lao động (NSLĐ) tại các doanh nghiệp. Từ đó, đề xuất 7 nhóm giải pháp cần tập trung thực hiện để nâng cao vai trò của công đoàn trong nâng cao NSLĐ tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Chủ nhiệm đề tài trình bày kết quả nghiên cứu

Sau khi nghe trình bày tóm tắt của nhóm nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã có ý kiến phản biện, nhận xét nhằm góp phần hoàn thiện hơn nữa chất lượng đề tài.

Với tinh thần khách quan, công tâm trong nghiệm thu, đánh giá, Hội đồng nghiệm thu đã khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra một số điểm còn tồn tại, hạn chế của đề tài và thống nhất thông qua đề tài trên cơ sở chỉnh sửa và bổ sung theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng./.

Một số hình ảnh làm việc của Hội đồng:

PGS.TS Phạm Văn Hà - Trường Đại học Công đoàn phản biện

TS. Nguyễn Thu Hằng - Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội phản biện

ThS. Nguyễn Văn Toản - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phản biện

ThS. Lê Đình Quảng - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phản biện

Nhóm nghiên cứu đề tài “Vai trò của công đoàn trong nâng cao năng suất lao động tại các doanh nghiệp ở

Việt Nam hiện nay”

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG