Tin Hoạt động

HỌC VIỆN LAO ĐỘNG VÀ QUAN HỆ XÃ HỘI NGA CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH

Bản dịch

HỌC VIỆN LAO ĐỘNG

QUAN HỆ XÃ HỘI

ACADEMY OF LABOUR &

SOCIAL RELATIONS

Số nhà 90, Phố Lobatrevski, Thành phố Moskva 119454    Tel. (495) 432-3378; Fax. (495) 4323370, 4323371; Web: www.atiso.ru

Email: inter@atiso.ru          rector@atiso.ru

134 -01M/199

02.9.2013

KÝnh göi:         TS. Phạm Văn Hà

Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn

TS. Phạm Văn Hà kính mến!

Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám, ngày Việt Nam giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân Pháp và đã tin tưởng chọn con đường xây dựng một nhà nước xã hội chủ nghĩa độc lập, thịnh vượng. Cách mạng Tháng 8 đã mở ra một trang mới trong lịch sử của đất nước Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên của nhà nước do dân và vì dân. Những thành tựu vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám - tự do, độc lập và thống nhất đất nước - đã chính thức được công bố trong Tuyên ngôn Độc lập do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc vào ngày 02/9/1945 tại Quảng trường Ba Đình với sự hiện diện của hàng triệu trái tim Việt Nam.

Trong những năm qua, bài học lịch sử có giá trị của Cách mạng tháng Tám đã và đang tiếp tục truyền cảm hứng cho những người dân Việt Nam đến thắng lợi lớn. Với tinh thần Cách mạng tháng Tám, Việt Nam đã vượt qua những khó khăn và đạt được thành công lớn trong công cuộc đổi mới ở các lĩnh vực, bước vào một giai đoạn phát triển mới, thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Chúng tôi biết rằng hiện nay đại đa số người Việt Nam luôn tưởng nhớ đến những chiến sĩ cách mạng, những người bảo vệ Tổ quốc với lòng biết ơn sâu sắc.

Thay mặt cho Học viện Lao động và Quan hệ Xã hội, tôi xin chúc mừng ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam; chúc cán bộ giảng viên trường đại học Công đoàn thành công hơn nữa trong nhiệm vụ giáo dục và đào tạo vì lợi ích của nhân dân Việt Nam.

Kính thư,

GS. E. M.Kozhokin