Tin Hoạt động

HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2024), Trường Đại học Công đoàn tổ chức chuyến đi thực tế dành cho viên chức, người lao động Nhà trường.

Mỗi dịp tháng 3 về, Trường Đại học Công đoàn lại rộn ràng các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như: Hội thi cắm hoa, hội thi nấu ăn, hưởng ứng tuần lễ áo dài, thi đua dạy tốt - học tốt… Năm 2024, hoạt động được mong chờ nhất là chuyến đi thực tế tại Hà Nam, Hưng Yên và thăm cơ sở 2 - Trường Đại học Công đoàn tại thôn Giai Phạm, xã Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Chuyến đi là trải nghiệm thú vị, cơ hội kết nối tình cảm, sự đoàn kết giữa viên chức, người lao động Nhà trường, cũng là món quà tinh thần, khơi dậy sự sáng tạo, nhiệt huyết và cống hiến trong công tác chuyên môn. Ngoài ra, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 tới toàn thể nữ viên chức, người lao động từ ngày 01 đến ngày 08/3/2024.

Ngày Quốc tế phụ nữ hằng năm đã trở thành ngày cả thế giới tôn vinh những tấm gương phụ nữ kiên cường, bất khuất, những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp to lớn và cả sự hy sinh thầm lặng của phụ nữ trong mọi thời đại, đặc biệt trong gia đình, phụ nữ Việt Nam là những người vợ, người mẹ đảm đang, chung thủy, chịu thương, chịu khó. Phái đẹp luôn là những đóa hoa tuyệt vời, giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Ở nước ta, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống, Trường Đại học Công đoàn dành tặng những lời tri ân sâu sắc, lời chúc tốt đẹp và đóa hoa tươi thắm nhất, chúc chị em tiếp tục tỏa sáng và phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới./.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lảnh Giang- Hà Nam

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức, người lao động các đơn vị tham gia hoạt động thực tế tại cơ sở 2

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG