Tin Hoạt động

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THỊ SÁT TÌNH HÌNH CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nhằm đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất sau Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên, sáng 01/12/2022, TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đoàn kiểm tra đã thị sát tình hình cơ sở vật chất toàn bộ khuôn viên trường.

Những năm gần đây, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trường Đại học Công đoàn được đầu tư và từng bước cải thiện, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cán bộ giảng viên, sinh viên. Ngay sau Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên, Hiệu trưởng đã trực tiếp kiểm tra cơ sở vật chất, các thiết bị phòng học, thiết bị PCCC… Hiệu trưởng yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị liên quan khẩn trương đề xuất giải pháp khắc phục những tồn tại, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện tại Nhà trường./.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG