Tin Hoạt động

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VÀ CƠ QUAN BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Trong không khí sôi nổi chào mừng Tân sinh viên khóa 2022-2026, kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2022) và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 10/10/2022, Trường Đại học Công Đoàn tổ chức giao lưu bóng đá với đội bóng Cơ quan Bộ Giáo dục & Đào tạo tại sân bóng Nhà trường.

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh cùng các cầu thủ

Đến dự và cổ vũ các cầu thủ có Lãnh đạo 2 đơn vị, các thầy cô giáo, cùng các em sinh viên. Đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các cầu thủ. Đặc biệt, đội bóng của trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trực tiếp thi đấu. Sự xuất hiện của TS. Lê Mạnh Hùng đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho trận đấu và tiếp thêm động lực cho toàn đội.

TS. Lê Mạnh Hùng trao cờ lưu niệm cho đội trưởng hai đội

Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn, đẹp mắt với cơn mưa 8 bàn thắng chia đều cho hai đội. Kết thúc trận đấu, hai đội hoà nhau với tỉ số 4 - 4. Đây là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trên sân cỏ cho các cầu thủ, đồng thời khẳng định tình đoàn kết, gắn bó giữa Trường Đại học Công đoàn và Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG