Tin Hoạt động

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VÀ CƠ QUAN TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5, hướng tới kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn 15/5 và chào mừng Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 21/4/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức giao lưu bóng đá với đội bóng Cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đến dự và cổ vũ các cầu thủ có đại diện Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị Trường Đại học Công đoàn; các thầy cô giáo; cùng đông đảo sinh viên. Đây là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên to lớn dành cho các cầu thủ tham gia trận đấu. Đặc biệt, đội bóng của trường Đại học Công đoàn có PGS. TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trực tiếp thi đấu. Sự xuất hiện của PGS. TS. Lê Mạnh Hùng đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng và tiếp thêm động lực cho toàn đội.

Cầu thủ hai đội bước vào trận đấu

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng và đội bóng Trường Đại học Công đoàn

Đội bóng Cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

PGS. TS Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn tặng hoa chúc mừng cầu thủ hai đội

Cầu thủ hai đội bắt tay giao lưu trước trận đấu

Thông qua hoạt động giao lưu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trường Đại học Công đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho viên chức, người lao động. Đây cũng là cơ hội thúc đẩy các phong trào thi đua ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về phía đội bóng Trường Đại học Công đoàn. Xuyên suốt trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn, sự rượt đuổi tỷ số gay cấn, để lại nhiều tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả./.

Dưới đây là một số hình ảnh không khí của trận đấu:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG