Tin Hoạt động

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM DỰ TẬP HUẤN TẠI HỌC VIỆN LAO ĐỘNG VÀ QUAN HỆ XÃ HỘI LIÊN BANG NGA

Theo kế hoạch hoạt động đối ngoại hàng năm, ngày 13/9 cán bộ giảng viên trường đại học Công đoàn đã cùng đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tham dự khóa tập huấn về hoạt động công đoàn, quan hệ lao động tại thủ đô Mát-xcơ-va, theo lời mời của Học viện Lao động và quan hệ xã hội, Liên bang Nga. Thành viên của đoàn gồm những người đứng đầu tổ chức công đoàn địa phương, thành viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và giảng viên trường đại học Công đoàn.

Tại Học viện, đoàn được GS. N.N. Grisenko, Chủ tịch Hội đồng trao đổi về "Vấn đề xây dựng nhà nước phúc lợi." Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn sẽ tham dự hội thảo đào tạo về hoạt động công đoàn và một số bài giảng chuyên ngành. Đoàn sẽ gặp gỡ Giám đốc Học viện GS. N. N. Kuzmina, thăm Viện công nhân và công đoàn, cũng như tham gia hội thảo khoa học quốc tế "Thế giới làm việc của thế kỷ XXI".

Phòng Quan hệ Quốc tế