Tin Hoạt động

GIẢI GIAO HỮU THỂ THAO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 7 tháng 5 năm 2016, tại Nhà Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra Lễ khai mạc giải “giao hữu thể thao cán bộ, giảng viên và sinh viên”.

Giải “giao hữu thể thao cán bộ, giảng viên và sinh viên” Trường Đại học Công đoàn là một trong những hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập Nhà trường (15/5/1946 – 15/5/2016). Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực vừa là sân chơi thể thao vừa là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên giao lưu với nhau. Đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong toàn trường.

Đến dự Lễ khai mạc, có Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn. Giải giao hữu thể thao được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 7 đến ngày 8/5, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình với chất lượng chuyên môn rất cao ở 4 môn thi đấu là : Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và tennis.

Dưới đây là một số hình ảnh