Tin Hoạt động

GẶP MẶT TRI ÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Ngày 04/11/2021, Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt chia tay viên chức, người lao động về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, phòng, bộ môn; đại diện các đoàn thể trong Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân viên chức, người lao động nghỉ hưu theo chế độ, TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí TS. Phạm Thị Liên – Giảng viên cao cấp; PGS,TS. Lê Thị Châu – Giảng viên cao cấp , Nguyễn Ngọc Nghị - Nhân viên Phòng Hành chính tổng hợp. Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn sau khi nghỉ chế độ các đồng chí tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Nhà trường và chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn khỏe và có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động TS. Phạm Thị Liên, PGS,TS. Lê Thị Châu, Nguyễn Ngọc Nghị đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Nhà trường, các đồng nghiệp trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Trường ngày càng phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh

BAN BIÊN TẬP WEBSITE