Tin Hoạt động

GẶP MẶT TRI ÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng 01/11/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt chia tay viên chức, người lao động về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí Lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động khoa Kế toán, phòng HC-TH, phòng Tài vụ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí PGS.TS. Đinh Thị Mai - Giảng viên cao cấp khoa Kế toán; Thân Thị Cẩm Nhung - Thủ quỹ phòng Tài vụ; Phạm Đức Hùng - Nhân viên Phòng Hành chính tổng hợp: “Trường ĐH Công đoàn có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động. Ban Lãnh đạo Nhà trường luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng cảm kích về sự cống hiến của những người đi trước. Các đồng chí là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy, kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của Nhà trường”. Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ mong muốn sau khi nghỉ chế độ các đồng chí tiếp tục gắn bó, duy trì mối quan hệ với Nhà trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân để trường Đại học Công đoàn  ngày càng lớn mạnh.

TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Ban Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho các

đồng chí nghỉ chế độ hưu trí

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường đều khẳng định: “Dù ở vị trí công tác nào, 03 đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, để lại nhiều dấu ấn và thành tích cho sự phát triển chung của Nhà trường”.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường đại diện BCH Công đoàn tặng hoa các đồng chí nghỉ chế độ hưu trí

Đại diện cho các viên chức nghỉ hưu, PGS.TS. Đinh Thị Mai - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng, Giảng viên cao cấp khoa Kế toán bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc khi đón nhận những tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo Nhà trường; xúc động, lưu luyến với sự đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường và các đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác; tự hào được góp một phần sức lực nhỏ bé công cuộc xây dựng và phát triển “ngôi nhà chung” - Trường Đại học Công đoàn.

PGS.TS. Đinh Thị Mai - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Giảng viên cao cấp khoa Kế toán phát biểu

Đ/c Thân Thị Cẩm Nhung - Thủ quỹ phòng Tài vụ

Đ/c  Phạm Đức Hùng - Nhân viên Phòng Hành chính tổng hợp

Lãnh đạo các đơn vị tham dự buổi gặp mặt bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới 03 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ. Các thầy, cô luôn trân trọng, biết ơn công lao của thế hệ đi trước và nhận nhiệm vụ gìn giữ, tiếp nối, phát triển những thành tựu của Nhà trường.

TS. Đoàn Thục Quyên - Trưởng khoa Kế toán phát biểu

TS. Hoàng Thị Minh Châu - Trưởng phòng Tài vụ phát biểu

TS. Đàm Khắc Cử - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp phát biểu

TS. Trần Thế Lữ - Phụ trách khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu

TS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng khoa Luật phát biểu

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu

Buổi gặp mặt đã để lại nhiều cảm xúc đối với Ban lãnh đạo Nhà trường, 03 đồng chí viên chức nghỉ hưu và toàn thể người tham dự. Kính chúc các đồng chí nghỉ chế độ sức khỏe, bình an và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

TS. Nguyễn Thị Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức điều hành buổi gặp mặt

Tập thể Khoa Kế toán tặng hoa PGS.TS. Đinh Thị Mai