Tin Hoạt động

ĐỒNG CHÍ LÊ CAO THẮNG – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG DỰ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ SINH HOẠT CHI BỘ KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Nhằm tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ đảng viên v tình hình tổ chức sinh hoạt của các chi bộ, sáng ngày 23/2/2023 tại Văn phòng Khoa Tài chính – Ngân hàng, đồng chí Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy đã dự sinh hoạt chi bộ thường kì và Lễ kết nạp đảng viên.

Về dự với chi bộ, đại diện Đảng ủy đồng chí Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Đức Thịnh – Đảng ủy viên, Q.Chánh văn phòng Đảng ủy, Hội đồng Trường và Đoàn thể cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Sau khi lắng nghe báo cáo của chi bộ, đồng chí Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao việc tổ chức thực hiện các mặt công tác của chi bộ Khoa Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và những nỗ lực trong công tác phát triển đảng, trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ đảng viên và sinh viên; đồng chí cũng đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ cho chi bộ trong thời gian tới.

Thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Lê Cao Thắng đã trao tặng Giấy khen cho Chi bộ Tài chính – Ngân hàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Cũng trong buổi sinh hoạt chi bộ đã diễn ra Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng: SV Nguyễn Thị Phượng (TN14T2), SV Nguyễn Huyền Ngân (TN14T3), SV Ngô Huy Hoàng (TN14T4), SV Nguyễn Thị Tuyết Mai (TN14N1). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, gắn kết thêm tình cảm giữa các đảng viên trong chi bộ, tạo động lực cho quần chúng khác có ý chí phần đấu để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Trần Mạnh Cương – CB TT VP Đảng ủy Trường.