Tin Hoạt động

ĐOÀN CHUYÊN GIA LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ

Ngày 12/11/2023, thực hiện lịch trình khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Quản trị nhân lực trình độ Tiến sĩ tại Trường Đại học Công đoàn, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành phỏng vấn và làm việc trực tiếp với Ban lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Hội đồng tự đánh giá CTĐT ngành Quản trị nhân lực.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có sự hiện diện của: PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: PGS.TS. Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết – Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Thư ký và PGS. TS. Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng Công nhận chất lượng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyên Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Phạm Văn Quyết – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội là các thành viên đoàn đánh giá ngoài, Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh, hỗ trợ đoàn chuyên gia ĐGN.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

TS. Nguyễn Thị Tuyết – Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Thư ký đoàn

PGS. TS. Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng Công nhận chất lượng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam - Thành viên đoàn

TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyên Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo - Thành viên đoàn

PGS.TS Phạm Văn Quyết – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội - Thành viên đoàn

Về phía Trường Đại học Công đoàn có PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; Lãnh đạo các đơn vị liên quan và thành viên Hội đồng tự đánh giá.

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Ban lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn cùng trao đổi về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động xây dựng chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị nhân lực. Tại Trường Đại học Công đoàn, công tác đảm bảo chất lượng thông qua hoạt động tự đánh giá là nhiệm vụ quan trọng và cũng là một trong những giải pháp then chốt để đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp và nhận định hết sức công tâm, khách quan, chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy và một số mặt còn hạn chế trong các tiêu chí đánh giá nhằm giúp tập thể Trường Đại học Công đoàn từng bước hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn và thành viên Hội đồng tự đánh giá chụp ảnh lưu niệm

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực trình độ Tiến sĩ diễn ra từ ngày 10/11/2023 đến ngày 13/11/2023 là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thành công của hoạt động này sẽ đưa Trường Đại học Công đoàn trở thành một trong số ít những cơ sở giáo dục có 100% chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng, lá cờ đầu trong phong trào đảm chất lượng dạy và học./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG