Tin Hoạt động

ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thực hiện lịch trình đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Công đoàn, ngày 09/7/2023, sau khi nghiên cứu hồ sơ minh chứng và thực hiện phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tiếp tục kiểm tra cơ sở vật chất của Trường Đại học Công đoàn.

Đoàn chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ phụ trách các mảng công việc. Tiếp đến, đoàn chia thành các nhóm đi quan sát thực tế cơ sở vật chất. Đoàn tiến hành thăm thư viện, phòng thực hành, ký túc xá, sân bãi thể thao, cơ sở y tế, phòng làm việc các khoa, phòng trong Nhà trường.

Đoàn đánh giá ngoài quan sát thực tế khuôn viên Nhà trường

Các hoạt động kiểm tra được thực hiện một cách hết sức khẩn trương, nghiêm túc nhằm đánh giá chính xác cơ sở vật chất của Trường Đại học Công đoàn theo dữ liệu báo cáo tự đánh giá.

Đoàn Đánh giá ngoài với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm định chất lượng sẽ có những đánh giá, nhận xét công tâm, khách quan và chính xác về thực trạng hoạt động của Trường, qua đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường./.

Chuyên gia đánh giá ngoài làm việc với Phòng Thông tin tư liệu

Chuyên gia đánh giá ngoài quan sát thực tế tại Phòng Thông tin tư liệu

Chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra học liệu tại Phòng Thông tin tư liệu

Chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra tủ thuốc tại Phòng Y tế