Tin Hoạt động

ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối 20/11/2012, Đoàn Thanh niên trường ĐH Công đoàn phối hợp cùng một số ca sĩ và nhóm nhạc hai miền Nam - Bắc tổ chức đêm Đại nhạc hội miễn phí giao lưu với sinh viên trường ĐH Công Đoàn.

Với tài năng và sự nhiệt huyết, các ca sĩ, nhóm nhạc đã gửi tới các thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường những phần trình diễn sôi động và ý nghĩa. Buổi biểu diễn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên Nhà trường và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm Đại nhạc hội gồm có: Mai Khôi; Mạnh Quân, Hà Linh, Thu Phượng, Cẩm Tú, Kỳ Anh Trang (SMĐH); Minh Vương (M4U); Phan Ngọc Luân (The Voice); Việt Tú, Hồ Bảo Nhi, Lê Minh Trung, Đinh Công Phụng (Idol); nhóm The Pasion, Cateyes Band; MC Nam Anh, Linh Hương.

Đỗ Thị Vân Anh - Đoàn Thanh niên