Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN

Sáng ngày 20/3/2013, Công đoàn trường ĐH Công đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn, Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 27 thí sinh thuộc 27 Công đoàn bộ phận và tổ Công đoàn thuộc các Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường.

Đến dự có: TS Phạm Văn Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường.

Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho thí sinh Vũ Thị Bích Hà – Phó Bộ môn Ngoại ngữ; 02 giải nhất cho các thí sinh Nguyễn Ngọc Thọ - Khoa GDTX, Lê Sỹ Phương - Phòng QLSVNT; 04 giải ba cho các thí sinh Vũ Thị Giang - Bộ môn Khoa học Cơ bản, Nguyễn Thị Thu Hiền - Phòng Đào tạo, Trần Thượng Hoài Ân - Phòng Hành Chính Tổng hợp, Nguyễn Công Đức - Khoa Lí luận Chính trị và 20 giải ba cho các thí sinh còn lại.

Hội thi là dịp để cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường gặp gỡ, giao lưu tăng cường sự đoàn kết giữa các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn trong toàn trường.