Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Ngày 03/5/2024, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn tham dự Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 do Công đoàn Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn tổ chức. Tại Hội nghị, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn vinh dự được nhận cờ thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào CNVC - Lao động và hoạt động công đoàn năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam. Hội nghị tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Cao Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn; đồng chí Nguyễn Duy Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó Trưởng ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía Công đoàn Trường Đại học Công đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn. Trong đó, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn vinh dự nhận cờ thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào CNVC - Lao động và hoạt động công đoàn năm 2023; 02 cá nhân được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn. Ngoài ra, Công đoàn Trường còn nhận bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; giấy khen của Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam ghi nhận và biểu dương các mặt hoạt động của Công đoàn Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Đây là công đoàn tại cơ quan trung ương của tổ chức công đoàn, do vậy công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần tham mưu, xây dựng, hướng dẫn các cấp công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Công đoàn Trường Đại học Công đoàn là công đoàn cơ sở duy nhất thuộc khối Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn được nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường trong việc thúc đẩy các hoạt động công đoàn; đồng thời, củng cố và khẳng định vị thế của Công đoàn Trường trong hệ thống Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn. Điều này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Công đoàn Trường tiếp tục vững bước trên con đường phát triển một công đoàn kiểu mẫu, hướng tới một cộng đồng lao động thực sự vững mạnh, đoàn kết và tiến bộ. Trong thời gian tới, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn cam kết tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Mục tiêu cuối cùng là không chỉ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước./.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao cờ thi đua cho Công đoàn Trường Đại học Công đoàn

Đồng chí Lê Cao Thắng - Chủ tịch Công đoàn Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn điều hành Hội nghị

Đại diện Công đoàn Trường Đại học Công đoàn nhận bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG