Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN QUÝ IV/2012 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ I/2013

Ngày 9/01/2013, Ban Chấp hành Công đoàn trường ĐH Công đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn quý IV năm 2012 và phương hướng hoạt động quý I năm 2013.

Đến dự có: PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, các đồng chí đại diện các tổ công đoàn bộ phận.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn tập trung vào các nội dung sau:

-         Công tác tuyên truyền giáo dục

-         Công tác thi đua, tham gia quản lí

-         Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, lao động và các hoạt động xã hội của công đoàn

-         Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; công tác tham gia xây dựng Đảng

-         Hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Công đoàn; công tác tài chính công đoàn

Hoạt động công đoàn đã thu hút các đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia và đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn trường đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Công đoàn cho hai đồng chí: Hoàng Thanh Xuân (Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Phó trưởng phòng Đào tạo), Mai Thị Dung (Phó khoa Lí luận Chính trị).