Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014

Ngày 19/05/2014, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới.

Đến dự có TS. Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí đại diện các tổ công đoàn bộ phận.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn gồm những nội dung: Công tác tuyên truyền giáo dục; công tác thi đua, tham gia quản lí; công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ và các hoạt động xã hội; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, xây dựng Đảng; công tác nữ công; công tác quản lí tài chính Công đoàn; phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới.

Hoạt động công đoàn đã thu hút các đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia và đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nhân dịp này 4 tập thể và 5 cá nhân đã được tặng Bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam; 6 tập thể và 10 cá nhân đã được tặng Giấy khen của Công đoàn các cơ quan, đơn vị Trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.