Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2015

Trong 3 ngày 16, 17 và 18 tháng 1 năm 2015, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chương trình tập huấn định kỳ cho cán bộ công đoàn năm 2015 tại Hà Nội và Tuyên Quang.

Tham gia lớp tập huấn gồm có các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng, tổ phó công đoàn các bộ phận. Nội dung chương trình tập huấn bám sát thực tiễn, nêu được nhiều vấn đề công đoàn cần quan tâm hiện nay như: Hoạt động của tổ công đoàn, mối quan hệ giữa chuyên môn và công đoàn…Đợt tập huấn này là cơ hội để cán bộ công đoàn giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, đây cũng là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh