Tin Hoạt động

CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN CỦA THÍ SINH CUỘC THI ĐẠI SỨ DU LỊCH LẦN THỨ I - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 11/12/2022 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi "Đại sứ Du lịch" lần thứ I- trường Đại học Công đoàn thực hiện chuyến đi thực tế cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Với chủ đề "Về nguồn", các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Đại sứ Du lịch” đã có một hành trình ý nghĩa với các hoạt động như: Dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trường Đại học Công đoàn, dâng hương tại Di tích Gò Đống Đa và Tượng đài Quang Trung - Nguyễn Huệ, dâng hương tại Đình làng Khuyến Lương và dọn dẹp khuôn viên Đình. Đình làng Khuyến Lương là nơi lớp huấn luyện và đào tạo cán bộ Công vận tiên phong được khai giảng ngày 15 tháng 5 năm 1946. Sự kiện này đã mở màn cho lịch sử hơn 76 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Công đoàn.

Kết thúc chuyến đi, các thí sinh thu được những trải nghiệm quý giá, lấy đó làm động lực để phát huy tốt nhất phần thi của mình tại vòng Chung kết diễn ra vào 18h00 ngày 23/12/2022./.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Thầy cô Ban tổ chức và các thí sinh dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thí sinh dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thầy cô Ban tổ chức và các thí sinh dâng hoa tại Di tích Gò Đống Đa và

Tượng đài Quang Trung - Nguyễn Huệ.

Thầy cô Ban tổ chức và các thí sinh chụp hình lưu niệm tại Di tích Gò Đống Đa và Tượng đài Quang Trung - Nguyễn Huệ.

Thầy cô Ban tổ chức và các thí sinh dâng hương tại Đình làng Khuyến Lương.

Thầy cô và các thí sinh dâng hương tại Đình làng Khuyến Lương.

Thí sinh dâng hương tại Đình làng Khuyến Lương.

Hoạt động chuyến đi thực tế tại Đình làng Khuyến Lương

Thầy cô và các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban quản lý Đình làng Khuyến Lương.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG