Tin Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH MANG ÂM NHẠC TỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm đẩy mạnh phong trào sinh viên cũng như công tác Hội sinh viên của trường Đại học Công Đoàn trong và ngoài trường học, Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn đã lên ý tưởng và xây dựng một chương trình thiện nguyện vơi chủ đề: “Mang âm nhạc đến người bệnh”.

Sau khi được Ban chp hành Hội Sinh viên trường ĐH Công đoàn giao cho nhiệm vụ tổ chức chương trình tình nguyện tại các bệnh viện, nhóm Nhạc cụ - CLB Tiếng hát sinh viên đã xây dựng và đề xuất ý tưởng chương trình biểu diễn văn nghệ tại các phòng bệnh dưới hình thức là kết hợp các loại nhạc cụ với nhau và biểu diễn trực tiếp tại từng phòng bệnh.

Chương trình diễn ra vào ngày 9-3-2014 tại viện Lão khoa Trung ương. Dự định chương trình sẽ còn được kéo dài thêm và triển khai ở nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Ý nghĩa hơn nữa khi chương trình này còn được Kênh truyền hình VTV3, VTV4 chú ý thu hình và phát sóng

Chương trình đã đem ti cho các bnh nhân nhng tiết mc độc tu, song tu, t tu, hòa tu các loi nhc c hin đại và dân tc. Bên cạnh đó,

Chương trình đã khơi dậy tình yêu âm nhạc, yêu cuộc sống của người cao tuổi và là  một hot động thiết thc, hiu qu, nhận được sự ủng hộ tích cực, tạo dấu ấn trong lòng các bệnh nhân, y bác sĩ của bệnh viện

To thành mt phong trào mi trong hot động ca sinh viên cũng như đem lại dấu ấn cho các hoạt động của Hội sinh viên trường ĐH Công Đoàn.

Nguyễn Quốc Việt - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn