Tin Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN CA – MÚA – NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, HÀ NỘI.

Thực hiện Kế hoạch số 01 – KH ngày 10/10/2016 của Cụm trường số IV về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 26/11/2016, Tại Trường Đại học Thủy lợi, Liên hoan chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội cụm IV đã được tổ chức.

Liên hoan Ca – Múa - Nhạc lần này có 36 tiết mục đến từ 9 trường ĐH, CĐ Hà Nội thuộc cụm trường số IV. Đó là: Trường Đại học Thủy lợi, Trường Cao đẳng xây dựng số 1, Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Công Đoàn, Cơ quan Đảng ủy khối.

Ban Giám khảo là những nghệ sĩ, ca sĩ và người làm lý luận âm nhạc đang trực tiếp giảng dạy tại Học Viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đó là: Ths. NSUT Trần Thị Diệu Hương, Ths. Ca sĩ Trần Thị Hồng Nhung, Ths lý luận âm nhạc Giang Thanh Bình, Ths. nhạc sĩ Hà Văn Trung và nghệ sĩ múa Vương Mai Lan.

Ban Giám khảo đã chọn và trao giải cho 23 tiết mục xuất sắc nhất với 4 hình thức trình diễn: Hợp xướng, tốp ca, múa - nhạc và đơn ca – song ca. Năm nay, Trường Đại học Công Đoàn đã vinh dự giành được giải ba toàn đoàn với sự góp mặt của 5 tiết mục đó là: Dấu chân phía trước” (Trường Phong - Hợp ca - Múa), “Đất nước lời ru” (Đơn ca – Thùy Dung), “Múa Hồn Biển” (CLB Múa), “Về nghe gió kể” (Đơn ca – Trường Phong), “Gọi tên Việt Nam” – (CLB Múa).

Liên hoan Ca – Múa - Nhạc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người xem, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa giáo viên và sinh viên các khối trường đại học cao đẳng; Tạo ra một môi trường thúc đẩy sinh viên phát triển kỹ năng một cách toàn diện về hoạt động tập thể, giao lưu văn hóa văn nghệ; Giúp các em tăng tính nhận thức và thể hiện về truyền thống yêu Đảng, yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn Bác Hồ và thế hệ cha ông đã xây dựng nên một nước Việt Nam giàu truyền thống, chuộng hòa bình.

Ban biên tập Website

Dưới đây là một số hình ảnh

Ảnh 1   -“Dấu chân phía trước”, “Về nghe gió kể” (Trường Phong)

Ảnh  2 - “Đất nước lời ru” (Đơn ca – Thùy Dung)

Ảnh  3,4,5 - “Múa Hồn Biển” (CLB Múa)

Ảnh 6  - “Gọi tên Việt Nam” – (CLB Múa).