Tin Hoạt động

CHÚC MỪNG NGÀY NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam (18/05) hằng năm là dịp để các cá nhân và tổ chức tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Trong những ngày này nhiều hoạt động được ngành Khoa học tổ chức qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đối với các trường Đại học.

Trong không khí hân hoan đó của cả nước, Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã đến chúc mừng tập thể viên chức, người lao động Phòng Quản lý Khoa học. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Lê Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với tập thể cán bộ Phòng Quản lý Khoa học và các đơn vị khác trong Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Mạnh Hùng biểu dương và ghi nhận những thành tích của viên chức, người lao động toàn trường trong sự nghiệp phát triển và nghiên cứu khoa học công nghệ của Trường Đại học Công đoàn. Hiệu trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của tập thể viên chức, người lao động Phòng Quản lý Khoa học đối với hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong những năm vừa qua.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chúc mừng Phòng Quản lý Khoa học

Đồng thời, với niềm tin Phòng Quản lý Khoa học là đơn vị đầu mối trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo và phát huy những thế mạnh của mình, truyền cảm hứng và niềm say mê sáng tạo khoa học, công nghệ tới viên chức, người lao động và sinh viên; gắn kết cộng đồng khoa học trong và ngoài trường. Từng bước khẳng định được năng lực, vị thế của hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ của Nhà trường và phát triển lên một tầm cao mới.

Thay mặt tập thể viên chức, người lao động, TS. Nguyễn Hải Hoàng Trưởng phòng Quản lý Khoa học gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao và đồng hành với những hoạt động của Phòng, tạo động lực để tập thể viên chức, người lao động của Phòng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

PHÒNG KHOA HỌC