Tin Hoạt động

CHỦ TỊCH TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHÚC TẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng 27/01/2023 (mùng 6 tháng Giêng), Trường Đại học Công đoàn vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến thăm và chúc Tết Nhà trường.

Tới tham dự chương trình còn có sự hiện diện của: đồng chí Tống Văn Băng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn LĐLĐVN và đại diện một số đơn vị của Tổng LĐLĐVN. Về phía Trường Đại học Công đoàn có: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể Lãnh đạo các đơn vị, viên chức, người lao động trong Trường.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu chúc tết

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu xuân mới, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi tới toàn thể viên chức, người lao động, người học Trường Đại học Công đoàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, mọi sự tốt lành. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua; đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Tập thể Lãnh đạo trường Đại học Công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống 76 năm qua của Trường, thực hiện hiệu quả các mục tiêu đã đề ra về xây dựng cơ sở vật chất, định hướng đào tạo, định hướng nghiên cứu khoa học và phát triển Trường trong thời gian tới, đưa thương hiệu của Trường vào Top đầu trong hệ thống giáo dục đại học Quốc gia.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng chí Nguyễn Đình Khang cùng các đồng chí trong Đảng Đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch, các Lãnh đạo Tổng Liên đoàn và hứa sẽ cùng tập thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra, giữ vững truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường, tiếp tục đưa trường Đại học Công đoàn đến tầm cao mới.

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Với khí thế tưng bừng, rộn ràng Xuân Quý Mão 2023, buổi gặp mặt báo hiệu một năm thành công, khởi sắc và thịnh vượng của Nhà trường./.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo một số đơn vị của Tổng LĐLĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Lãnh đạo trường Đại học Công đoàn tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo một số đơn vị của Tổng LĐLĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Lãnh đạo trường Đại học Công đoàn tại sân trường

Quang cảnh chương trình

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG