Tin Hoạt động

CHÀO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CỦA CHDCND LÀO VÀ TẾT CHOL CHNAM THMAY CỦA CĂMPUCHIA

Chiều ngày 12/4, Phòng Quan hệ quốc tế cùng với các Lưu học sinh Lào và Cămpuchia đang học tập tại trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay của CHDCND Lào và Tết Chol Chnam Thmay của Cămpuchia.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, 27 LHS Lào và Cămpuchia đã  vô cùng phấn khởi, cảm động khi các thầy cô giáo, đại diện Ban giám hiệu, đại diện các khoa, phòng đã đến chúc tết cổ truyền của dân tộc mình. Các bạn LHS Lào và Cămpuchia đã gửi đến các thầy cô lời chúc năm mới nhiều thắng lợi mới  làm lễ buộc chỉ cổ tay, biểu tượng của sự an khang, thịnh vượng, sức khoẻ và may mắn.

Tại buổi Lễ, PGS.TS.Dương Văn Sao - Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn chúc mừng các LHS Lào, Cămpuchia có một năm mới mạnh khoẻ, may mắn, học tập thật tốt để góp sức xây dựng đất nước tươi đẹp, vun đắp tình hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, Nhà nước Việt Nam – Lào, cũng như tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam –Cămpuchia.