Tin Hoạt động

CÂU LẠC BỘ NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “HƯỚNG NGHIỆP TRONG THỜI KÌ HỘI NHẬP”

Ngày 08/11/2015, Khoa Quản trị kinh doanh và sự tài trợ của Trung tâm Alex Vương Đoàn Thị Điểm, Công ty CP Hội quán bất động sản Thăng Long, Câu lạc bộ Nhà Quản trị tương lai (FMC) đã tổ chức Tọa đàm hướng nghiệp trong thời kì hội nhập tới sinh viên. Buổi tọa đàm có sự tham gia trao đổi của ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty bất động sản Thăng Long kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hội quán Bất động sản, bà Vương Thị Thúy Lan – Giám đốc điều hành Công ty Alex Vương C&L, TS. Phùng Thế Hùng – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công đoàn cùng Lãnh đạo khoa, các thầy cô và đông đảo sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng xin việc, kỹ năng quản trị, buổi tọa đàm còn trao đổi về phương pháp học tập, kinh nghiệm học ngoại ngữ cũng như có những định hướng về nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên nói chung và sinh viên nói riêng. Tại buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được các diễn giả giải đáp; Ban tổ chức cũng trao tặng nhiều phần quà, nhiều suất học bổng có giá trị tới các bạn sinh viên. Sự thành công của tọa đàm để lại nhiều bài học ý nghĩa và ấn tượng tốt đối với mỗi bạn trẻ tham dự.

Trần Mạnh Cương – Phó Bí thư Đoàn trường