Tin Hoạt động

BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K 249 DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN THUỘC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH THANH HÓA

BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ

CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K 249

DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN

THUỘC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH THANH HÓA

Sáng ngày 13/8/2022, tại Thanh Hoá, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K249 cho cán bộ công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa.

Dự Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp có Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; Tiến sĩ Võ Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; Mai Bá Nam – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá; PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Thùy Yên – Trưởng Khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động và trưởng các ban thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, cùng 40 đồng chí học viên của lớp.

Phát biểu tại Lễ Bế Giảng, Tiến sĩ Võ Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá phát biểu chúc mừng 40 cán bộ công đoàn đã hoàn thành chương trình đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn; đồng thời nhấn mạnh cách đây hơn 3 tháng, tại Lễ Khai giảng, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã yêu cầu các đồng chí học viên khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc quy chế; chủ động và tích cực trao đổi, thảo luận những nội dung đang đặt ra nhiều vấn đề sinh động, phong phú và phức tạp, đòi hỏi người cán bộ Công đoàn phải kịp thời nắm bắt, phân tích và xử lý có hiệu quả. Những buổi thảo luận phải trở thành diễn đàn mà ở đó các đồng chí học viên phân tích, tìm lời giải cho các vấn đề thực tế.

Sau 3 tháng học tập, những yêu cầu trên về cơ bản đã được đáp ứng và phát huy rất tốt. Thời gian học tập tại Liên đoàn Lao động Tỉnh tuy không phải quá dài, nhưng cũng là cơ hội để các đồng chí học viên tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng trong hoạt động Công đoàn. Qua báo cáo tổng kết lớp học của Ban tổ chức, lớp học đã đạt được những thành tích cao và thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra, đáp ứng nhu cầu cán bộ Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Sau khóa học này, đồng chí mong muốn các đồng chí học viên bằng kinh nghiệm thực tế của mình sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng mà chương trình học đã trang bị để góp phần vào xây dựng hệ thống tổ chức công đoàn trong thời kỳ mới luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Thay mặt, 40 học viên trong lớp, đồng chí Trương Việt Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá đã tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn đi học lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn; đồng thời xin hứa với Nhà trường và Liên đoàn Lao động tỉnh, sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp

Nguồn: PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân- Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Đào tạo.