Tin Hoạt động

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ 1 TẠI HÀ NỘI

Ngày 27/02/2024, Hội đồng thẩm định cấp giấy phép môi trường Dự án “Đầu tư xây dựng sửa chữa, nâng cấp Trường Đại học Công đoàn cơ sở 1 tại Hà Nội” tổ chức họp tại Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự buổi họp có toàn thể thành viên Hội đồng theo Quyết định số 128/QĐ-STNMT-TNN ngày 22/02/2024 của Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện chủ đầu tư - Trường Đại học Công đoàn; đại diện đơn vị tư vấn dự án.

Quang cảnh buổi họp

Hội đồng thẩm định đã nghe đại diện Trường Đại học Công đoàn - Chủ đầu tư giới thiệu khái quát dự án. Quá trình xây dựng báo cáo, Trường Đại học Công đoàn đã phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức khảo sát, đánh giá hiện trạng môi trường; dự báo, đánh giá tác động những nguồn thải, các rủi ro sự cố môi trường, các tác động của chất thải và tác động khác của công trình đến môi trường. Hội đồng tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế tại công trình cơ sở 1 Trường Đại học Công đoàn - 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Trao đổi và thảo luận tại buổi họp, các thành viên Hội đồng tập trung vào các vấn đề của dự án như: vị trí thực hiện, tác động đến môi trường, biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, quy trình quản lý và giám sát môi trường, các nội dung khác có liên quan.

Kết luận buổi họp, các thành viên Hội đồng thẩm định nhất trí thông qua giấy phép môi trường của dự án trên cơ sở điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung theo các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng./.

Đại diện Trường Đại học Công đoàn giới thiệu khái quát dự án

Các thành viên Hội đồng thẩm định đưa ra ý kiến

Các thành viên Hội đồng kiểm tra thực tế công trình

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG