Tin Đào tạo

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, HỆ VỪA LÀM - VỪA HỌC, NĂM 2013

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VN                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  46   /TB-ĐHCĐ                                                          Hà Nội, ngày  04  tháng  4  năm 2013

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đại học, hệ vừa làm - vừa học, năm 2013

Kính gửi:      - Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội;

- Các Công đoàn Ngành Trung ương;

- Các Công đoàn Tổng công ty trực thuộc TLĐ LĐVN

Căn cứ vào  chỉ tiêu tuyển sinh  năm  2013;

Thực hiện chủ trương của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ công đoàn năm 2013, trường Đại học Công đoàn có kế hoạch mở 02 lớp. Trong đó 01 lớp đại học ngành Quản trị kinh doanh, 01 lớp đại học ngành Bảo hộ lao động, hệ vừa làm - vừa học dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu,

1-Thời gian và hình thức đào tạo:

- Thời gian đào tạo:  4,5 năm

- Hình thức đào tạo: Học ngoài giờ hành chính: Từ 18 giờ đến 21 giờ các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật) hoặc Tối thứ 6 + ngày thứ 7 +  ngày chủ nhật hàng tuần.

- Địa điểm mở lớp: Tại trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

2- Đối tượng tuyển sinh:

Cán bộ công đoàn chuyên trách, không chuyên trách, công nhân, viên chức, lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan nhà nước, các thành phần kinh tế. Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT, THCN, TH Nghề.

3- Thủ tục tuyển sinh:

- Phiếu tuyển sinh theo quy định và mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (mua tại phòng 413, nhà A, Khoa Giáo dục thường xuyên, trường Đại học Công đoàn), có xác nhận và đóng dấu của cơ quan, đơn vị nơi công tác.

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT, THCN, TH Nghề (bản sao có công chứng)

- Giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận thời gian công tác

- 04 ảnh màu cỡ 3x4 chụp không quá 6 tháng.

4- Thời gian nộp hồ sơ, ôn thi và thi:

- Nơi nộp hồ sơ: Phòng 413, nhà A, khoa GDTX, trường ĐHCĐ, 169 Tây Sơn, Hà Nội

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/3 đến 26/4/2013

- Thời gian ôn thi:  Dự kiến từ ngày 04/5 đến 05/6/2013

- Thời gian thi:     Dự kiến cuối tháng 6/2013

- Môn thi:            Toán, Lý, Hóa

* Trường Đại học Công đoàn kính đề nghị Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, các Công đoàn Ngành Trung ương, các Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam  thông báo rộng rãi, công khai đến các cấp công đoàn, các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cán bộ nộp hồ sơ về Khoa Giáo dục thường xuyên, trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 043.5334225, 043.5334401.

Xin trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)