Tin Đào tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Nhằm trang bị những thông tin hữu ích cho học sinh khối 12 các trường THPT trong hành trình định hướng tương lai và kịp thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh Nhà trường, ngày 15/3/2024, Trường Đại học Công đoàn tham gia Ngày hội hướng nghiệp năm 2024 tại trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa.

Ngày hội quy tụ sự tham gia của các trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học RMIT Việt Nam, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Anh quốc BUV… cùng đông đảo học sinh khối 11, 12 trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa.

Đến với chương trình, Trường Đại học Công đoàn cung cấp những thông tin dự kiến tuyển sinh năm 2024 như chỉ tiêu, điểm trúng tuyển 3 năm gần nhất, các ngành đào tạo, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…. Từ đó, học sinh khối lớp 12 có cơ sở lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Trong không khí vô cùng cởi mở, gần gũi, đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Công đoàn đã gặp mặt, tiếp xúc với các em học sinh, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cũng như kịp thời giải đáp thắc mắc liên quan đến tuyển sinh năm 2024. Bên cạnh đó, thí sinh quan tâm được giới thiệu thêm về các hoạt động, phong trào của sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Với nhiều hoạt động xuyên suốt chương trình, Trường Đại học Công đoàn đã để lại ấn tượng tốt đẹp với toàn thể học sinh THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa. Những chia sẻ, lời khuyên hữu ích tại ngày hội sẽ giúp các em có hướng đi đúng đắn. lựa chọn phù hợp trong thời gian sắp tới./.

Các thông tin tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Công đoàn được giới thiệu chi tiết, cụ thể đến từng thí sinh

Khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Công đoàn thu hút nhiều thí sinh quan tâm

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG