Tin Đào tạo

THÔNG BÁO TRẢ GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI, GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2014                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Trả giấy chứng nhận kết quả thi, giấy báo trúng tuyển và thời gian nhập học

Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Công đoàn thông báo:

1. Lịch trả giấy chứng nhận kết quả thi:

- Thời gian: Dự kiến từ ngày 18/8/2014

- Địa điểm: Thí sinh nhận phiếu báo điểm tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi

+ Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường ĐH Công đoàn (mã 99) đến nhận tại Phòng Đào tạo - Phòng 304 - Nhà A, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

+ Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường THPT hoặc phòng Giáo dục đến nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại trường THPT hoặc phòng Giáo dục.

2. Giấy báo trúng tuyển:

- Thời gian: Dự kiến từ ngày 18/8/2014

- Địa điểm: Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh qua đường Bưu điện, theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký trong hồ sơ đăng ký dự thi.

3. Thời gian nhập học:

04/9/2014

- Ngành Quản trị kinh doanh

- Ngành Công tác xã hội

- Ngành Quản hệ lao động

- Liên thong

- Ngành Quản trị nhân lực

- Ngành Bảo hộ lao động

- Ngành Kế toán

05/9/2014

- Ngành Tài chính ngân hàng

- Ngành Luật

- Ngành Xã hội học

- Cao đẳng các ngành

Trường hợp thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển những không nhận được giấy báo nhập học vẫn phải đến nhập học đúng ngày qui định và chuẩn bị những thủ tục như trong thông báo nhập học.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH