Tin Đào tạo

THÔNG BÁO NHẬN ĐƠN PHÚC KHẢO BÀI THÌ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUI NĂM 2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2014                                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Công đoàn thông báo:

1.     Nhận đơn phúc khảo bài thì tuyển sinh đại học, cao đẳng chính qui năm 2014 từ ngày 4/8/2014 đến hết ngày 22/8/2014 (Trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h00

Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00

2.     Lệ phí phúc khảo bài thì: 30.000 đồng/1 môn phúc khảo

Địa điểm nộp đơn phúc khảo: Phòng Đào tạo (không nhận đơn qua đường bưu điện)

(Phòng 304 - Nhà A, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

3.     Thời gian thông báo kết quả phúc khảo: trước ngày 5/9/2014

4.     Mẫu đơn đăng ký phúc khảo lấy tại địa chỉ website của trường: www.dhcd.edu.vn hoặc tải ở đây.

Trường Đại học Công đoàn thông báo để những thí sinh có nguyện vọng chấm phúc khảo bài thi trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng  năm 2014 được biết./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(đã ký)