Tin Đào tạo

Hà Nội, ngày 19  tháng 11 năm 2012

THÔNG BÁO LUYỆN THI CẤP CHỨNG CHỈ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

CẤP ĐỘ B1 KHUNG CHÂU ÂU

Căn cứ điểm a, khoản 1, Điều 28 Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ Ban hành kèm theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 28/02/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về “Điều kiện tốt nghiệp, cấp bảng điểm, cấp bằng thạc sĩ” trong đó có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ như sau:

“Trình độ năng lực ngoại ngữ của học viên đạt được ở mức tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 của Khung Châu Âu Chung (Phụ lục III). Căn cứ vào khung trình độ năng lực ngoại ngữ quy định tại Phụ lục III và dạng thức đề thi ngoại ngữ quy định tại Phụ lục IV, Thủ trưởng cơ sở đào tạo tổ chức đánh giá trình độ ngoại ngữ của học viên”.

Để chuẩn hoá trình độ tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Đại học Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ) tổ chức ôn luyện và thi cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cấp độ B1 Khung Châu Âu  cho học viên cao học của Trường Đại học Công đoàn, Thông tin chính về khoá học như sau:

1.      Thời lượng ôn luyện: 150 tiết - 30 buổi

Lớp 1: Chiều thứ Bảy và sáng Chủ nhật

Lớp 2: Tối thứ Hai và tối thứ Tư

Lớp 3: Tối thứ Ba và tối thứ Năm

2.      Đối tượng tham gia:

Cán bộ, giảng viên, học viên cao học của  Trường Đại học Công đoàn  và các đối tượng khác có nhu cầu.

3. Thời gian đăng ký: Từ ngày 22/11 đến ngày 28/11 năm 2012 tại Bộ môn Ngoại ngữ.

4. Địa điểm tổ chức khoá học:  Trường Đại học Công đoàn

5. Thời gian học: Dự kiến bắt đầu: từ 01 tháng 12 năm 2012

6. Học phí: 5. 500.000 đồng (bao gồm cả 500.000 đ lệ phí thi cấp chứng chỉ):

7. Thi cấp chứng chỉ: Kết thúc khoá học, Đại học Hà Nội sẽ tổ chức thi và cấp Chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Mọi thông tin chi tiết về khoá học xin liên hệ:

-          Nguyễn Hữu Khánh Bộ môn Ngoại ngữ: ĐT: 0903212918

-          Nguyễn Thị Thu Hương                             ĐT: 0912084666