Tin Đào tạo

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BẬC ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUI NĂM 2013

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VN             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN                                                              Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số:        /TB-ĐHCĐ                               Hà Nội, ngày 27 tháng  05  năm  2013

Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng hệ chính qui năm 2013

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo toàn khóa các lớp đại học, cao đẳng và kế hoạch số 17/KH-ĐHCĐ ngày 18/09/2012 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc thực tập, thi, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bậc đại học (khóa học 2009-2013), bậc cao đẳng (khóa học 2010-2013)

HIỆU TRƯỞNG THÔNG BÁO:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp

- Thời gian : 8h 30 ngày 27/06/2013 (Thứ năm)

- Địa điểm: Hội trường A  (trường Đại học Công đoàn)

- Sinh viên: Mặc trang phục gọn gàng, lịch sự và phải có mặt trước buổi Lễ trao  bằng 30 phút để ổn định tổ chức.

2. Giải quyết các thủ tục liên quan đến học tập và rèn luyện trước khi tốt nghiệp

- Thời gian: từ ngày 28/5 đến ngày 22/06/2013

- Địa điểm tại Phòng làm việc của các bộ phận có liên quan đến giải quyết thủ tục tốt nghiệp của sinh viên: Các khoa chủ quản; phòng Đào tạo; phòng Công tác sinh viên; phòng Thông tin tư liệu; phòng Tài vụ; phòng Quản lý sinh viên – Nội trú; Văn phòng Đảng ủy; Văn phòng đoàn thanh niên và hội sinh viên (hết thời gian trên, những sinh viên chưa giải quyết các thủ tục tại các bộ phận, sẽ không được nhận bằng tốt nghiệp và nhận bằng đợt 2 vào ngày 13/08/2013).

3. Tổ chức thực hiện

- Các khoa chủ quản thông báo nội dung này đến sinh viên các lớp tốt nghiệp để thực hiện và in bảng điểm cho sinh viên tốt nghiệp.

- Văn phòng Hiệu trưởng lập danh sách, gửi giấy mời đại biểu và thông báo tới các bộ phận trong toàn trường. Phối hợp với các khoa soạn báo cáo tổng kết khóa học.

- Phòng Đào tạo soạn quyết định cấp bằng tốt nghiệp, mua phôi bằng, in bằng tốt nghiệp, vào sổ lưu văn bằng, phát bằng tốt nghiệp.

- Phòng Công tác sinh viên soạn quyết định khen thưởng, in giấy khen (Kèm theo khung), chủ trì và phối hợp với các bộ phận làm công tác tổ chức Lễ bế giảng.

- Phòng HC-TH chuẩn bị cơ sở vật chất cho lễ bế giảng gồm : Maket, trang trí khánh tiết, loa đài, nhạc Quốc ca, nước uống, hoa và bố trí cán bộ trực, phục vụ, bảo vệ buổi lễ bế giảng.

- Các khoa, phòng bộ môn có liên quan phối hợp tổ chức thực hiện tốt thông báo này.

hiÖu tr­ëng

Nơi nhận:

- Lãnh đạo nhà trường (để b/c)

- Các Khoa chủ quản

- Các phòng có liên quan

- Lưu: VT, VPHT                                                                PGS.TS. Dương Văn Sao