Tin Đào tạo

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K257

Căn cứ quyết định số 949/QĐ-ĐHCĐ ngày 24/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, ngày 10/9/2022, Phòng Đào tạo tổ chức khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn- K257 cho 49 học viên là cán bộ công đoàn.

Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn; 49 học viên từ các đơn vị khác nhau (Liên đoàn Lao động tỉnh: Lạng Sơn, Phú Thọ, Ninh Bình, Quảng Ngãi; công đoàn ngành: Điện lực Việt Nam, Tổng công ty điện lực miền bắc, công ty điện lực Cao Bằng; đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn- Viện Công nhân và Công đoàn).

TS. Nguyễn Đức Tĩnh-Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

"Đến với khóa đào tạo, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn; công tác tổ chức và cán bộ; công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động; xây dựng quan hệ lao động lành mạnh; công đoàn với công tác an toàn vệ sinh lao động; công tác tài chính, kinh tế công đoàn, bảo hiểm xã hội… Qua đó giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn cũng như đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới" - Phát biểu của TS. Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG.