Tin Đào tạo

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K262

Sáng 11/5/2023, trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K262 dành cho cán bộ công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; LĐLĐ tỉnh Bình Dương; LĐLĐ TP. Hà Nội; LĐLĐ tỉnh Lào Cai; LĐLĐ Hà Nam; Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam; Công đoàn Điện lực Việt Nam. Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Dự Lễ khai giảng có: Đồng chí Nguyễn Kim Loan - Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; Đồng chí Lê Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng chí Phan Văn Bản - UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Công thương VN; Đồng chí Thào Thị Tùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai; Đồng chí Lê Văn Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh Hà Nam; Đồng chí Trần Quang Vinh – Giám Đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu; TS. Lê Cao Thắng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn; TS. Nguyễn Đức Tĩnh– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh đã thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và đặc biệt là sự phối hợp giữa LĐLĐ các tỉnh, Công đoàn ngành với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn. Đồng chí đã nhấn mạnh đến vị trí vai trò của công tác cán bộ nói chung và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trong điều kiện hiện nay nói riêng; đồng thời đề nghị phòng Đào tạo, Khoa Quan hệ lao động và công đoàn và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong quá trình tổ chức, quản lý lớp học để công tác giảng dạy và học tập đạt kết quả cao. Các đồng chí học viên xây dựng kế hoạch học tập khoa học, nghiên cứu chuyên sâu để cùng giảng viên làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn trong hoạt động công đoàn, tích cực tương tác hai chiều để 100% đạt yêu cầu cuối khóa học. Đối với giảng viên cần tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng phương pháp giảng dạy tích cực, tăng cường đối thoại và nghiêm túc trong chấm điểm, đánh giá kết quả học tập của từng học viên.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp và Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định

Chương trình Khai giảng lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K262 cho cán bộ công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; LĐLĐ tỉnh Bình Dương; LĐLĐ TP. Hà Nội; LĐLĐ tỉnh Lào Cai; LĐLĐ Hà Nam; Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam; Công đoàn Điện lực Việt Nam, diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, Trường Đại học Công đoàn bố trí giảng viên giảng dạy trực tiếp học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân  - Trưởng phòng Đào tạo