Tin Đào tạo

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K259

Sáng 22/10/2022, trường Đại học Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K259 dành cho cán bộ công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp. Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Dự Lễ khai giảng có: đồng chí Trần Hoàng Vũ - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp; TS. Nguyễn Đức Tĩnh– Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn; PGS,TS Hoàng Thanh Xuân – Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Công đoàn; TS. Nguyễn Huy Khoa  - Phó trưởng khoa Luật trường ĐH Công đoàn; cùng toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh đề nghị phòng Đào tạo và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong quá trình tổ chức, quản lý lớp học để công tác giảng dạy và học tập đạt kết quả cao. Các đồng chí học viên xây dựng kế hoạch học tập khoa học, nghiên cứu chuyên sâu để cùng giảng viên làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn trong hoạt động công đoàn, tích cực tương tác hai chiều để 100% đạt yêu cầu cuối khóa học. Đối với giảng viên cần tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng phương pháp giảng dạy tích cực, tăng cường đối thoại và nghiêm túc trong chấm điểm, đánh giá kết quả học tập của từng học viên.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp và Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định

Chương trình Khai giảng lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K259 cho cán bộ công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, trường Đại học Công đoàn bố trí giảng viên giảng dạy trực tiếp học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG