Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K259 DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN THUỘC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐỒNG THÁP

Sáng ngày 09/4/2023, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn - K259 dành cho cán bộ Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động Tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự có các đồng chí: Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp; Thường trực LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Phòng Đào tạo Trường đại học Công đoàn và toàn thể học viên.

Trong thời gian 3 tháng (từ tháng 11/2022 đến tháng 01/2023) các học viên đã được truyền đạt những kiến thức quan trọng về lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng thực tiễn công tác công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hội nhập CPTPP và EVFTA; xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn trong tình hình mới; công đoàn với công tác tuyên truyền, vận động; vai trò của Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; vai trò của Công đoàn trong việc thương lượng, ký kết, thực hiện thỏa ước lao động tập thể; vai trò của tổ chức Công đoàn trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp…

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã phối tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ lý luận công tác công đoàn cho các học viên là cán bộ chuyên trách công đoàn tỉnh Đồng Tháp. Đây là lớp đào tạo có ý nghĩa quan trọng giúp cho các cán bộ chuyên trách công đoàn toàn tỉnh nắm được những kiến thức cơ bản để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là các kỹ năng cần thiết để làm cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó Tốt nghiệp hạng Xuất sắc: 8 học viên; Giỏi: 8 học viên; Khá: 4 học viên. Có 03 học viên xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên

Các học viên xuất sắc được nhận giấy khen của Hiệu trưởng  Trường Đại học Công đoàn

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân- Chủ tịch công đoàn trường, Trưởng phòng Đào tạo