Tin Đào tạo

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC CỦA NCS ĐỖ HUY THẮNG

 

Ngày 27 tháng 3 năm 2022, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Đỗ Huy Thắng, ngành Quản trị nhân lực, mã số: 934 04 04, với đề tài “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc”.

Đề tài được hướng dẫn bởi 02 nhà khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Hà- nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn và TS. Lê Xuân Sinh- Trưởng Khoa Sau đại học, Trường Đại học Công đoàn.

Trước đó, thông báo về buổi bảo vệ đã được đăng tải trên phương tiện truyền thông đại chúng và Wesite của Nhà trường; tóm tắt luận án được gửi cho 60 cơ quan, tổ chức và các nhà khoa học, kết quả đã nhận được 04 ý kiến nhận xét từ phía các cơ quan, tổ chức và 15 ý kiến của các nhà khoa học. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Luận án có tính cấp thiết, có ý nghĩa lý luận và ứng dụng thực tiễn cao.

Buổi lễ có sự tham gia của 7 thành viên Hội đồng và sự góp mặt của giảng viên hướng dẫn, một số bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Đỗ Huy Thắng trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt kết quả của luận án, các thành viên Hội đồng đã đưa ra ý kiến nhận xét đánh giá, phản biện và học viên trả lời các phản biện của Hội đồng.

Tiếp theo, Hội đồng tiến hành họp, bỏ phiếu kín đánh giá luận án. Kết quả có 7/7 thành viên nhất trí thông qua Nghị quyết với nội dung: mặc dù còn những hạn chế nhất định, nhưng luận án đã đáp ứng tốt các yêu cầu của một luận án tiến sĩ ngành Quản trị nhân lực và với những kết quả đó nghiên cứu sinh xứng đáng nhận được học vị tiến sĩ.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, nhận được những lời chúc mừng từ đại diện cơ quan, bạn bè, gia đình, NCS đã phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của Nhà trường, Khoa Sau đại học, tập thể giảng viên hướng dẫn, người thân, bạn bè, gia đình, các cơ quan, tổ chức đã luôn đồng hành giúp đỡ trong suốt quá trình hoàn thiện luận án.

Buổi Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ cho NCS Đỗ Huy Thắng đã diễn ra công khai, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

TS. Lê Xuân Sinh - Khoa Sau đại học

 

                                                                                                                                                    

Tin liên quan
Top