Tin Đào tạo

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN CÔNG ĐOÀN - K16 DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN THUỘC CÔNG ĐOÀN THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Ngày 18/3/2024, tại Phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Kế toán công đoàn dành cho cán bộ công đoàn thuộc Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ về phía Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Đỗ Mạnh Thắng - Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra. Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đoàn Thục Quyên - Trưởng khoa Kế toán; giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên lớp học.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhấn mạnh, công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn ngày càng được coi trọng, đặc biệt trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự đổi mới không ngừng trong cấu trúc kinh tế - xã hội; công tác tài chính luôn đòi hỏi cán bộ công đoàn có chuyên môn, nghiệp vụ cao. “Khóa học này không chỉ là cơ hội để các đồng chí được cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực tài chính công đoàn, mà còn là dịp để các đoàn viên công đoàn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các đồng nghiệp khác, qua đó giúp nâng cao năng lực cán bộ, phục vụ tốt hơn cho công việc của mình” - TS. Nguyễn Đức Tĩnh chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng và tự hào khi có cơ hội phối hợp tổ chức lớp học cùng Trường Đại học Công đoàn. Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đề nghị các đồng chí cán bộ công đoàn tham gia lớp học nghiêm túc xây dựng kế hoạch học tập, nghiên cứu chuyên sâu, phát huy tinh thần tự học, chủ động, sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Tiếp nối chương trình, thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, học viên Vũ Văn Miền - Phó Chủ tịch Công đoàn Than Quang Hanh đã đại diện học viên bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến Trường Đại học Công đoàn và Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức và tạo điều kiện cho học viên tham gia lớp học, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường để vừa đảm bảo tốt yêu cầu công tác, vừa đạt được kết quả học tập cao nhất.

Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Kế toán công đoàn - K16 dành cho cán bộ công đoàn thuộc Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, Ban tổ chức lớp học bố trí giảng viên giảng dạy học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

Nghi lễ chào cờ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phát biểu