Tin Đào tạo

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K273

Ngày 10/5/2024, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K273 dành cho 39 cán bộ Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam có sự hiện diện của đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Tá - Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra. Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; ThS. Nguyễn Gia Lượng - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên lớp học.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng bày tỏ vui mừng khi được phối hợp cùng Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng K273 trong những ngày tháng 5 lịch sử với nhiều hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa. TS. Nguyễn Đức Tĩnh nhấn mạnh, công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn ngày càng được coi trọng, đặc biệt trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự đổi mới không ngừng trong cấu trúc kinh tế - xã hội, nhu cầu đối với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức và tư duy phản biện là vô cùng cấp thiết. “Khóa học này không chỉ là cơ hội để các đồng chí được cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực công đoàn, mà còn là dịp để đồng chí có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các đồng nghiệp khác, qua đó giúp nâng cao năng lực cán bộ, phục vụ tốt hơn trong thực tiễn công việc của mình”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam tin tưởng và tự hào khi có cơ hội hợp tác tổ chức lớp học cùng Trường Đại học Công đoàn. Đồng chí Vũ Anh Tuấn đề nghị các đồng chí cán bộ công đoàn tham gia lớp học nghiêm túc, xây dựng kế hoạch học tập, nghiên cứu chuyên sâu, phát huy tinh thần tự học, chủ động, sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp và Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, học viên Nguyễn Duy Hưng - Công đoàn Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí, đại diện học viên lớp học gửi lời cảm ơn trân trọng đến Trường Đại học Công đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức và tạo điều kiện cho học viên tham gia lớp học, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường để vừa đảm bảo tốt yêu cầu công tác, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K273 thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, Ban tổ chức lớp học bố trí giảng viên giảng dạy học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

Nghi lễ chào cờ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đồng chí Vũ Anh Tuấn  - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu